HOA THÍCH HỢP VỚI DÂN CÔNG SỞ, GIÚP NHIỀU ĐIỀU MAY MẮN TỚI VỚI BẠN

HOA THÍCH HỢP VỚI DÂN CÔNG SỞ, GIÚP NHIỀU ĐIỀU MAY MẮN TỚI VỚI BẠN

HOA THÍCH HỢP VỚI DÂN CÔNG SỞ, GIÚP NHIỀU ĐIỀU MAY MẮN TỚI VỚI BẠN

08:41 - 29/05/2018

Bạn là dân công sở chôn chân 8 tiếng ở văn phòng mà mãi chưa tiến thân, công việc trì trệ dù luôn phải làm thêm, bị sếp vắt kiệt sức lao động và đang thấy mệt mỏi vì tương lai vô định.Cây cối có tác dụngđiều hòa dòng chảy năng lượng tích cực, đặc biệt là c&

Đây chính là chiếc smartphone không có đối thủ trong tầm giá 4 triệu
Hướng dẫn căm hoa cho người mới
BỐN CÁCH CẮM HOA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
GÂY ẤN TƯỢNG VỚI LÃNG HOA TRANG TRÍ TRONG NHÀ
CĂM HOA VỚI SẮC VÀNG ĐÓN HÈ RỰC NẮNG

Bạn là dân công sở chôn chân 8 tiếng ở văn phòng mà mãi chưa tiến thân, công việc trì trệ dù luôn phải làm thêm, bị sếp vắt kiệt sức lao động và đang thấy mệt mỏi vì tương lai vô định.

Cây cối có tác dụngđiều hòa dòng chảy năng lượng tích cực, đặc biệt là các cây thân gỗ. Màu xanh của cây tượng trưng cho sự phát triển, hòa bình và hợp tác. Vì vậy, cây được trồng trong nhà vớitác dụngmang đến sự bình tĩnh, giảm căng thẳng và tạo ra môi trường yên tĩnh và hài hòa.

Khi đặt ở các góc lõm của nhà, cây lá nhọn và dài sẽ giúp ngăn cản năng lượng trì trệ xuất hiện ở đây. Ngược lại, cây tán rậm rạp có lá tròn sẽ làm mềm năng lượng ở các góc nhọn.

Hoa đồng tiền

Trong phong thủy cây cảnh, hoa đồng tiền là một trong loại hoa phát tài hợp với dân công sở, bản thân nó là loại hoa dễ trồng, dễ sống, dễ nở, có thể mua cắm trang trí quanh năm suốt tháng.

Hoa thich hop voi dan cong so, giup nhieu dieu may man toi voi ban

Nếu văn phòng của bạn rộng rãi, nhiều ánh sáng, hãy chọn ngay một chậu cây đồng tiền nhỏ xinh màu hợp bản mệnh, ngày tưới nước 1-2 lần, là cách làm phù hợp, tiết kiệm và lâu dài nhất.

Nếu là người yêu hoa, hãy chọn mỗi tuần một màu để bày biện như ý, chính màu sắc tươi tắn và cái tên của loại hoa này đã là điềm tốt giúp chính bản thân chúng ta và người xung quanh sớm đón nhận tài lộc, sự thịnh vượng, phú quý như ý. Chú ý nhé, cắm hoa đồng tiền dịp đầu năm mới, “lộc lá” tài vận sẽ còn nhiều hơn gấp bội ngày thường.

 Hoa Lan

Hoa thich hop voi dan cong so, giup nhieu dieu may man toi voi ban

Loài hoa xinh đẹp này được đánh giá là một biểu tượng phong thủy cổ điển về sự sinh sôi nảy nở. Hoa Lan luôn đi kèm với năng lượng tự nhiên dồi dào, thúc đẩy con người tìm đến sự vẹn toàn. Sự phong phú, hoàn hảo, phát triển tinh thần, vẻ đẹp và tinh khiết gắn liền với hoa Lan làm cho không gian trở nên tốt đẹp, sang trọng hơn.

Hoa hướng dương

Miền Bắc chưa có điều kiện trồng nhiều nhưng không mấy ai trong chúng ta xa lạ với loài hoa này: Hoa hướng dương. Đây là loại hoa ôn đới, thích hợp chồng vùng khí hậu ấm áp, dễ chịu như Đà Lạt, nụ hoa to, thân hoa dài và dầy, khỏe, lá rất dài, cánh hoa vàng óng.

Hoa thich hop voi dan cong so, giup nhieu dieu may man toi voi ban

Trong phong thủy cây cảnh hiện đại, hoa hướng dương là loài thực vật có trường khí tốt, đem lại năng lượng tươi mới, hài hòa cho không gian sống và làm việc, chính vì thế nó vừa cótác dụngtrang trí lại giúp dâncông sởduy trì sự phấn chấn, tính tích cực khi làm việc suốt 8 tiếng đồng hồ căng thẳng.

Ngoài ra, nó còn vật phẩm phong thủy có ý nghĩa hòa hảo, tượng trưng cho sự thân thiết, gắn bó, khẳng đính cá tính ôn hòa, cởi mở giúp chúng ta mở rộng các mối quan hệ tự nhiên và xã giao. Chính bởi vậy, bầy hoa hướng dương trong văn phòng sẽ cực kỳ đắc dụng, nó giúp dâncông sởchiêu tài, phát vận, đẩy sự nghiệp thăng hoa vững bền.